Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Xử lý nước thải bằng môđun sinh học

Sau một năm triển khai nghiên cứu thí điểm, Viện Hóa sinh và tài liệu nghiệp vụ (Bộ Công an) cho biết đã thành công trong việc xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ môđun sinh học cao tải.

Môđun lọc nước được chế tạo bằng thép và có hình dạng giống với các container chứa hàng hóa. Bên trong môđun là vật liệu lọc, máy bơm nước thải và máy thổi khí. Theo đó, nước thải được đưa liên tục lên container và hòa trộn với không khí từ máy thổi khí để lọc. Nước thải sau đó sẽ được chảy sang ngăn lắng và được khử trùng trước khi thải vào môi trường.

Máy lọc nước tốt

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.