Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Tại sao phải uống nước kiềm và nước điện giải hydrogen

Nước giàu Hydro (Suisansui) đang là đề tài được nhắc đến trên truyền hình và tạp chí, chắc hẳn quý vị cũng có lần được nghe đến. Nước uống có gas là nước uống có bổ sung carbonat, nước uống giàu oxy là nước uống có chứa oxy hòa tan. Từ định nghĩa trên ta có thể hiểu đơn giản nước uống giàu hydro là nước có chứa khí hydro

Công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo có gì đặc biệt?

Nước Hydrogen được biết đến đang trở thành trào lưu trên thế giới nhờ các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe đời sống. Tại Việt Nam, sản phẩm vừa được tập đoàn Kangaroo giới thiệu sau khi ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc, đơn vị độc quyền sáng chế công nghệ hạt khoáng gốm, công nghệ đã được đăng ký trên thế giới.

Hướng dẫn cách tự thay lõi lọ cKarofi của máy lọc nước RO Karofi tại nhà

Hướng dẫn cách tự thay lõi lọ cKarofi của máy lọc nước RO Karofi tại nhà. Trong quá trình sử dụng nhiều gia đình muốn tự thay lõi lọc  sớm hơn trước khi lõi lọc đến hạn phải thay để đảm bảo nguồn nước tốt nhất, nhưng không phải ai cũng có thể tự thay lõi theo đúng quy trình kỹ thuật để tránh những sự cố không đáng có.

Hướng dẫn tự sửa bình áp trên máy lọc nước RO

Quý khách hàng có thể tự kiểm tra các sự cố của bình áp trên máy lọc nước RO đang sử dụng và khắc phục thật đơn giản.Sau đây là các lỗi thường gặp của bình áp trong quá trình sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO.

 

Bao lâu phải thay lõi lọc nước cho máy lọc nước kangaroo?

Bao lâu phải thay lõi lọc nước cho máy lọc nước kangaroo,Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước.

8 nguyên nhân gây tắc màng RO của máy lọc nước kangaroo

8 nguyên nhân gây tắc màng RO của máy lọc nước kangaroo

Những lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy lọc nước gia đìnhHiện nay các  thiết bị lọc nước và dòng sản phẩm máy lọc nước  đang được sự tin dùng của các gia đình do lo ngại về chất lượng nguồn nước. 

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước tại nhà

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước tại nhà, Đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau :

Nguyên nhân và cách xử lý máy lọc nước ra ít nước

Nguyên nhân và cách xử lý máy lọc nước ra ít nước, Cách xử lý sự cố của máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước ro, máy lọc nước htech  bình chứa nước đầy nhưng ra nước ít

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình tốt

Để giúp khách hàng cách lựa chọn máy lọc nước như thế nào thì tốt? Dưới đây là một số  kinh nghiệm nhằm giải đáp được một phần các thắc mắc của khách hàng.

Phân tích máy lọc nước không có nước thải có tốt

 Máy lọc nước không có nước thải liệu có thực sự an toàn và tốt cho sức khỏe chúng ta cùng tìm hiểu xem máy lọc nước có nước thải và không có nước thải an toàn như thế nào.

 

Nguồn nước khu vực Hà Đông bao lâu phải thay lõi lọc nước

Nguồn nước khu vực Hà Đông bao lâu phải thay lõi lọc nước, Thông thường, lõi lọc số 1 (5 mcron) - 3 đến 6 tháng, lõi lọc số 2 (than hoạt tính)- 6 đến 9 tháng, lõi lọc số 3 (1 micro) - 9 đến 12 tháng, màng lọc RO - từ 24 đến 36 tháng.

Đá MaiFan trong lõi lọc nước của máy lọc nước có tác dụng gì?

Đá maifan là một loại đá khoáng tự nhiên được sử dụng trong y học cổ truyền phương đông hàng ngàn năm nay. Cuốn sách Bản thảo cương mục có nói: Đá maifan có tính ôn, ngọt, không độc nên còn gọi là đá sinh mệnh hay đá trường thọ.

Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống, sinh hoạt gia đình. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định, định kỳ phải thay thế tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.