Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SKY tấm phẳng

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SKY được sản xuât theo công nghệ của Legal Strategy LLC-USA với thiết kế sử dụng nguyên lý đun nước nóng gián tiếp.

Chuyên cung cấp, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Nhật Bản- MeGaSun.

Chuyên cung cấp, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Nhật Bản- MeGaSun. Không phụ thuộc nguồn điện - không sợ điện giật, "Đầu tư một lần - sử dụng dài lâu" sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trờ hiệu quả kinh tế vượt trội, đó là lý do cả thế giới hô hào nên sử dụng. Không lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là một thiếu sót cho căn nhà của bạn.

Điều kiện lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Nước nóng năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng, thường ngày bạn chỉ cần mở nước nóng tại đầu vòi và chờ trong giây lát sẽ có nước nóng. Để giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, chúng ta cần thiết kế hệ thống ống cấp nước nóng vừa đủ với lưu lượng và hệ số đồng thời, tránh đi ống quá lớn.

Cách sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời

Bạn chỉ cần lắp một máy nước nóng năng lượng mặt trời tại chỗ tiếp nắng tốt, rồi dẫn nước nóng từ máy cấp đến bất cứ điểm nào trong nhà bạn cần nước nóng để sử dụng. Sunpo sẽ tư vấn & thiết kế miễn phí, bạn có thể yêu cầu Sunpo cung cấp sản phẩm trọn gói hoặc từng phần.

Các lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện hành:

Hiện có 2 lọai công nghệ máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển song hành phổ biến trên thế giới là: Ống thu nhiệt thủy tinh chân không & Tấm thu nhiệt. Mỗi lọai đều có mức chất lượng thấp & cao để đáp ứng nhu cầu từ kinh tế đến cao cấp, từ đó phân thành 4 lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời như hiện hành.

Nguyên tắc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành nhờ ánh sáng mặt trời và là một máy nước nóng tổng dùng cho cả hệ thống nên khi lắp đặt cũng cần có những lưu ý nhất định để đảm bảo hiệu quả và tính tiện dụng.

Hấp thụ năng lượng mặt trời bằng cửa kính

Lớp tráng phát điện dùng cho cửa kính là một trong ba phát minh mang tính đột phá, hứa hẹn có khả năng làm đảo lộn thế giới của ngành năng lượng tái tạo.

Giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà phố

Hầu hết các nhà phố có dành riêng một khu vực sàn bê tông hoặc chuồng cu để lắp bồn nước và máy năng lượng mặt trời. Một số nhà không có khu vực đủ rộng để lắp đặt các thiết bị năng lượng mặt trời, bồn chứa nước sạch, lọc nước, lối đi, ..

Năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Năng lượng mặt trời tại Việt Nam với lợi thế là một trong những nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, với dải bờ biển dài hơn 3.000km, có hàng nghìn đảo hiện có cư dân sinh sống nhưng nhiều nơi không thể đưa điện lưới đến được.

Năng lượng mặt trời là gì?

Năng lượng Mặt Trời là năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời, cộng với một phần nhỏ năng lượng của các hạt hạ nguyên tử khác phóng ra từ ngôi sao này.

Harvard công bố 2,3 triệu hợp chất mới tạo điện từ mặt trời

Những nỗ lực tìm kiếm các loại vật liệu đa năng, rẻ hơn và có thể tạo ra điện từ năng lượng mặt trời đã đạt được một bước tiến mới khi Trường Đại học Harvard công bố danh mục 2,3 triệu hợp chất carbon hữu cơ có khả năng biến ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Lắp đặt dãy các tấm năng lượng mặt trời tại sân bay Đức

Sân bay quốc tế Düsseldorf, Đức, đã tiến hành lắp đặt (từ tháng 10 năm 2011) một trong những dãy các tấm năng lượng mặt trời (hoàn tất chỉ trong vòng 8 tuần, dự kiến hòa vào lưới điện quốc gia vào đầu năm 2012

Bùng nổ năng lượng mặt trời tại Ấn Độ

Chính phủ Ấn Độ có tham vọng sử dụng năng lượng mặt trời để hiện đại hoá lưới điện quốc gia và giảm sự phụ thuộc vào các nhà máy nhiệt điện chạy than.

Chế tạo sơn có khả năng phát điện từ năng lượng mặt trời

Những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ sớm trở thành quá khứ bởi các nhà nghiên cứu đã phát minh loại sơn mới, tạo ra điện năng từ chính các hạt nano năng lượng có khả năng cung cấp đủ điện năng để chạy các thiết bị điện trong gia đình.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.