Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Ý tưởng dùng giấy để lọc bỏ các virus, vi khuẩn có trong nước

Hơn 748 triệu người trên thế giới không được tiếp cận với nước sạch và vệ sinh cơ bản. Các bệnh lây truyền qua đường nước là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra số người tử vong trên thế giới, đặc biệt là với trẻ em dưới 5 tuổi.

Hà Nội: Một công ty đổ hàng chục nghìn hộp thuốc ra đồng

Số thuốc bị lỗi kỹ thuật bị trả lại được công ty Intechpharm thuê xe tải chở về đổ ngoài cánh đồng, sau đó lại được chuyển đến vứt tại một bãi đất trống.

Không khí một số nơi ở Hà Nội “không tốt cho sức khỏe”

 Kết quả đo và phân tích chỉ số không khí (AQI) theo giờ ở Hà Nội của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết tại thời điểm sáng 5-10, có nơi ở thủ đô được xếp vào nhóm “rất không tốt cho sức khỏe”.

 

Những hiện tượng tự nhiên có sức mạnh hủy diệt nhất

Bão, động đất, phun trào núi lửa là những hiện tượng tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng khổng lồ, có thể gây ra thảm họa tồi tệ cho con người.

Hà Nam: Kênh tưới tiêu trở thành nơi chứa rác

 Kênh Như Trác (còn gọi là kênh Tràng An) có chiều dài khoảng 10 km, chạy từ xã Như Trác, huyện Lý Nhân đến xã Tràng An, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam có nhiệm vụ điều tiết nước phục vụ tưới tiêu tại khu vực này. Thế nhưng nhiều năm qua Kênh Như Trác đã bị ô nhiễm nặng bởi lượng rác thải do một bộ phận người dân ý thức kém gây ra.

10 lý do chúng ta phải tiết kiệm nước và những sự thật đau lòng

Khi bạn đọc 10 sự thật đau lòng dưới đây, bạn sẽ nhận ra chúng ta đang lãng phí nước như thế nào.

Ngày Môi trường Thế giới 2016: Chống buôn bán động, thực vật hoang dã

Nhằm lan tỏa tinh thần đấu tranh bảo vệ các giống loài hoang dã, ngày 13/04/2016

Quảng Ninh ngăn ngừa các hộ dân xả nước, tôm chết ra môi trường

 Từ đầu tháng 5 đến nay, ở 4 địa phương của thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) xuất hiện hiện tượng tôm nuôi chết

Các tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu đã họp triển khai chương trình hoạt động giai đoạn 2016 - 2020.

Việt Nam – Pháp hợp tác bảo vệ môi trường TP Hà Nội

Chiều 8/4, tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội, đã diễn ra lễ ký hai thỏa thuận Pháp – Việt về cải thiện chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội

TP.HCM phải giảm chôn lấp rác

Dự báo rác sinh hoạt sẽ tăng 5%/năm. Với thực tế đáng lo ngại này, bà Mỹ cho rằng TP cần giải quyết bài toán giảm khối lượng rác sinh hoạt đến bãi chôn lấp, giảm chi phí xử lý rác.

 

 

Bình Dương chi 23 tỷ đồng xây trạm trung chuyển nước sạch

 Nắng hạn kéo dài nhiều tháng qua khiến hơn 100 hộ dân tại xã Định An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang sống trong quay quắt vì thiếu nước sinh hoạt, nước sản xuất.

 

Gần 340.000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Thiên tai vừa cho biết, hạn hán, xâm nhập mặn đã khiến gần 340.000 hộ dân ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Tây Nguyên và Nam Trung bộ thiếu nước sinh hoạt.

Nắng nóng xuất hiện sớm, mùa mưa đến muộn

Năm 2016, nắng nóng được dự báo xuất hiện sớm hơn so với trung bình nhiều năm ở Tây Bắc, Trung bộ, Nam bộ. Năm 2016 được dự báo là năm thiên về nóng. 

Hầu hết nước thải sinh hoạt tại thành phố Ninh Bình sẽ được xử lý

UBND thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đang phối hợp cùng nhà thầu thi công chạy thử dự án hệ thống thoát nước, thu gom và xử lý nước thải thành phố Ninh Bình nhằm đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.