Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Lõi lọc số 4 khi nào cần phải thay lõi lọc nước cho máy lọc nước Kangaroo

Lõi lọc số 4 khi nào cần phải thay lõi lọc nước cho máy lọc nước Kangaroo. Lõi lọc số 4 hay còn gọi là màng Ro ngăn chặn vi khuẩn,chất bẩn trong máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch cho gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo dùng cho gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Thông số kỹ thuật của máy đáp ứng phù hợp với điều kiện khí hậu và nguồn nước của các địa phương trên cả nước.

 

mang ro,loi loc so 4

Màng Ro,lõi lọc số 4

 

Để bảo vệ máy lọc nước của gia đình bạn bền tốt với thời gian, chúng ta cần chú ý tới bộ lõi lọc trong máy, và vệ sinh cũng như thay lõi đúng thời kỳ để máy lọc nước gia đình bạn được bền tốt.  (Lõi lọc nước kangaroo số 4) hay còn gọi là màng lọc RO, lõi quan trọng nhất được ví như quả thận của con người. Màng RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ (USA) được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt có độ bền cao an toàn tuyệt đối.
Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron. Chức năng của lõi lọc kangaroo số 4: loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn Amip ăn não người, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

– Tuổi thọ lõi lọc nước kangaroo số 4: thông thường tuổi thọ từ 1,5 – 3 năm  (~ 90.000 lít)

Để có được nguồn nước tốt và đảm bảo an toàn các bạn cần chọn mua máy lọc nước Kangaroo, địa chỉ tin cậy để mua được những lõi lọc nước chính hãng, tránh gặp phải trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng.
Quý khách thay lõi lọc nước kangaroo chính hãng khi hết hạn ghi trên nhãn của lọc nước kangaroo để đảm bảo chất lượng cho nước. 

Sửa máy lọc nước tại nhà - Thay lõi lọc nước tại nhà


Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.