Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Quy trình xử lý nước

Xử lý nước đơn giản chỉ gồm 5 phần, nếu làm đúng quy trình này nước sau khi xử lý sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

quy-trinh-xu-ly-nuoc

Quá trình xử lý nước bao gồm năm bước:

1. Đông máu / keo tụ

Nước thô từ hồ chứa thiết bị đầu cuối được rút ra trong các bể trộn tại nhà máy xử lý , thêm phèn, nhựa và đôi khi vôi và carbon dioxide. Quá trình này gây ra các hạt nhỏ dính vào nhau, tạo thành các hạt lớn hơn.

2. Lắng

Theo thời gian, các hạt bây giờ lớn hơn trở thành nặng, đủ để giải quyết dưới cùng của lưu vực trầm tích mà từ đó được loại bỏ.

3. Lọc

Nước sau đó được lọc qua lớp vật liệu tốt, cát và cát, hoặc cát và than, tùy thuộc vào các nhà máy xử lý. Khi các hạt lớn lên, sẽ được loại bỏ, vì nó  làm tăng độ đục và nước không sạch nữa, nên cần thay thế hạt.

4. Khử trùng

Bảo vệ chống lại bất kỳ vi khuẩn, vi rút và vi khuẩn khác có thể vẫn còn, chất khử trùng được thêm vào trước khi nước chảy vào các hồ chứa ngầm toàn bộ hệ thống phân phối và vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Denver nước một cách cẩn thận theo dõi số lượng chất khử trùng được thêm vào để duy trì chất lượng nước ở xa xôi nhất của hệ thống. Florua xuất hiện tự nhiên trong nước cũng cần phải xử lý.

5. Kiểm soát ăn mòn

PH được duy trì bằng cách thêm chất kiềm để giảm sự ăn mòn trong hệ thống phân phối và hệ thống ống nước trong nhà hoặc doanh nghiệp.

Sưu tầm

Máy lọc nước tốt

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.