Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Quy trình diệt khuẩn của máy bơm nước ozone Kangaroo

Theo các nghiên cứu khoa học, ozone có khả năng oxy hóa mạnh hơn clo và các chất diệt khuẩn khác do hình thức oxy hóa trực tiếp của nó. Thí nghiệm để diệt đến 99% khuẩn ecoli, cần 0.02mg/ phút/ lít đối với ozone, trong khi đó nếu dùng cloramin cần gần 100mg/phút/lít (nhiều gấp vài nghìn lần). Cấu tạo của ozone là O3, dễ dàng phân tách và phản ứng với các chất hữu cơ khác.Chính nhờ đặc điểm này mà hiện nay tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, ozone dần được sử dụng rộng rãi, nó cũng được dùng trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn.

 

 

Máy bơm nước ozone diệt khuẩn Kangaroo có khả năng diệt khuẩn nhờ tích hợp bộ phát trộn ozone vào nước, nhờ đó khi máy hoạt động nước được bổ sung ozone và phát huy tác dụng diệt khuẩn, khử mùi khiến cho nước trở nên sạch khuẩn, tăng oxy giúp làm đẹp da, vết thương hở mau lành, và nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Điểm khác biệt của chiếc bơm ozone chính nằm ở bộ phận phát trộn ozone được tích hợp vào máy.

Ông Lại Trung Tùng, giám đốc viện sức khỏe và ứng dụng Kangaroo, người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm này cho hay, nguyên lý tạo ozone của chiếc máy bơm này là nguyên lý phóng điện hào quang (corona), kích thích phân tử oxy (O2) phân hủy thành nguyên tử oxy (O) và sau đó chúng kết hợp với nhau tạo thành O3. Chính vì vậy, khả năng tạo ozone của máy bơm ozone Kangaroo là vĩnh viễn, trọn đời sản phẩm.

Không chỉ có bơm tăng áp, các loại bơm ly tâm, bơm công suất lớn đều được hãng gia dụng Kangaroo tích hợp bộ phát trộn ozon, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với các loại bơm trong gia đình sẽ giúp giảm lượng lớn các loại vi khuẩn, nấm mốc, độc tố trong nước, khử mùi các khu vực trong gia đình, giảm thiểu các trường hợp nhiễm khuẩn do virus, vi khuẩn gây ra.

Ứng dụng đối với nuôi trồng thủy sản, vật nuôi, trồng trọt cũng rất giá trị, nó giúp cho vật nuôi, cây cối khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí thuốc trừ bệnh, thau rửa nước, chuồng trại cho người dân.

Chiếc bơm được thiết kế với kiểu dáng khá bắt mắt, thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng và trục rotor làm từ Inox Cs45 chạy êm và bền động cơ. 

Máy lọc nước tốt

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.