Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

MÁY BƠM NƯỚC OZONE KANGAROO DIỆT KHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Máy bơm Kangaroo không chỉ khác biệt ở khả năng kháng khuẩn, chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo được trang bị ống chân không 7 lớp được tráng bằng công nghệ nanomax, làm nóng nước trực tiếp với khả năng hấp thu nhiệt nhanh hơn từ 30 đến 40% so với các công nghệ khác trên thị trường, máy cũng được trang bị thanh magie chống bám cặn cho ống và bình bảo ôn. Bên cạnh đó, bình bảo ôn với chất liệu sử dụng Inox 304, loại vật liệu an toàn và không gây phản ứng hóa học với các thành phần trong nước thường được dùng trong sản xuất dụng cụ chứa thực phẩm, được mạ và tráng bạc giúp chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Lớp bảo ôn polyurethane mật độ cao được phun ở áp lực lớn giúp giữ nhiệt đến 96 giờ

Ozone (O3) có cấu trúc không bền vững nên ngay khi tiếp xúc với nước, ozone tách thành O2 và O. O sẽ ngay lập tức tìm thêm 1 nguyên tử khác để trung hòa. Tế bào vi khuẩn là các chất hữu cơ như C-H-O-N, gặp O sẽ kết hợp thành CO2 + NH3 + H2O, phá vỡ các thành tế bào, xâm nhập vào nhân tế bào tiếp tục quá trình oxy hóa của nó, làm cho vi khuẩn chết đi nhanh chóng. Đặc biệt là O sẽ không bị tồn dư trong nước nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 
                ​may bom nuoc ozone kangaroo diet khuan nhu the nao?  ​
MÁY BƠM NƯỚC OZONE KANGAROO DIỆT KHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

"Máy bơm kháng khuẩn kangaroo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định trong vòng một năm với các kiểm định kỹ lưỡng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, cơ quan kiểm định Trung ương với khả năng diệt khuẩn đến 99%, khử asen đến 70%." 

kangaroo.vn

Máy lọc nước tốt

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.