Colors

 

Textures

 

Backgrounds

 

 RESET SETTINGS

 

Tận dụng nước xả Máy lọc nước Kangaroo như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo với công nghệ thẩm thấu ngược RO, Sử dụng áp lực đưa nước nguồn qua các lỗ lọc siêu nhỏ, các chất bẩn sẽ lưu lại trên bề mặt và được nước cuốn đi, nhờ vậy bảo đảm nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt. Nước xả sẽ  ra ngoài theo đường ống thoát.

Cụ thể quá trình này như sau: Nguồn nước đi qua lõi lọc số 1, được cấu tạo từ sợi PP có khe lọc 5 micron có thể loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng kích thước lớn hơn 5 Micron. Tiếp theo, nước có lẫn tạp chất nhỏ hơn 5 Micron đi qua lõi lọc số 2 làm bằng than hoạt tính, sẽ được khử mùi, màu, cặn các chất hữu cơ, vi khuẩn.

Tiếp tục là lõi lọc số 3, được cấu tạo từ sợi PP có khe lọc 1 micron, tất cả tạp chất kích thước lớn hơn 1 Micron sẽ được giữ lại. Nước sẽ đi qua  Lõi lọc số 4 - màng lọc RO, có tác dụng như trái tim bộ máy lọc nước  có tác dụng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nước.

Lõi số 4: Màng lọc RO

Khi qua lõi lọc này, nước sẽ được tách ra làm hai phần: Nước tinh khiết có thể uống trực tiếp và nước xả được thải ra ngoài.

Lượng nước xả nhiều hay ít tùy thuộc vào vùng miền nếu chất rắn và vi khuẩn tại khu vực đó nhiều sẽ có lượng nước xả nhiều. Tại các showroom đã trang bị thiết bị điện phân để kiểm tra lượng chất rắn trong nước, các bạn có thể đưa nước đầu nguồn đến các  showroom để thử.

Đặc biệt lưu ý, nước xả ra ngoài không phải là “nước thải” mà là " nước xả đưa chất rắn không đủ chuẩn ra bên ngoài". Chúng ta có thể tận dụng bằng cách lấy một xô, thùng, chậu để chứa nước xả và dùng nước đó để cho việc rửa rau, rửa ly chén, giặc giũ, tưới cây, nước dùng để vệ sinh cá nhân ... tức là nước xả này chỉ dùng các trường hợp rửa xong bỏ luôn, cảnh báo không dùng trong trường hợp nấu ăn vì nước xả này như nói ở trên có nhiều chất rắn (có thể nói thêm đây là nước xả nhưng vẫn sạch hơn nước đầu nguồn của quý khách vì đã qua 3 lõi lọc thô 1,2,3)

kangaroo.vn

Máy lọc nước roMáy lọc nước gia đìnhGiá máy lọc nướcMáy lọc nước kangarooThiết bị lọc nướcMáy lọc nước tinh khiếtMáy lọc nước nóng lạnhLọc nướcLọc nước giếng khoanMáy lọc nước tinh khiết roThiết bị lọc nước kangaroMáy nước nóng lạnhmáy nước uống nóng lạnhnong lanhmáy nóng lạnhmáy nước nóngcây nước nóng lạnhmay nuoc lanhnước nóngcây nướcmật ong rừng
 

Maylocnuocgiadinh.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Chuyên phân phối,sửa chữa máy lọc nước gia đình Maylocnuocgiadinh.com
Liên hệ :nvsanguss@gmail.com // 0982069958 ( Mr. sáng )

Copyright © 2011  Máy lọc nước . All rights reserved.
Ghi rõ nguồn "maylocnuocgiadinh.com phát hành lại thông tin từ trang này.