Cây làm nước nóng lạnh trực tiếp: Tiện lợi nhưng có thể gây nguy hiểm

Cây nước nóng lạnh trực tiếp rất phổ biến trong các công sở, trường học và nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu không nắm được kết cấu và quy tắc sử dụng

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SKY tấm phẳng

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SKY được sản xuât theo công nghệ của Legal Strategy LLC-USA với thiết kế sử dụng nguyên lý đun nước nóng gián tiếp.

Chuyên cung cấp, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Nhật Bản- MeGaSun.

Chuyên cung cấp, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Nhật Bản- MeGaSun. Không phụ thuộc nguồn điện - không sợ điện giật, "Đầu tư một lần - sử dụng dài lâu" sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trờ hiệu quả kinh tế vượt trội, đó là lý do cả thế giới hô hào nên sử dụng. Không lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là một thiếu sót cho căn nhà của bạn.

Điều kiện lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Nước nóng năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng, thường ngày bạn chỉ cần mở nước nóng tại đầu vòi và chờ trong giây lát sẽ có nước nóng. Để giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, chúng ta cần thiết kế hệ thống ống cấp nước nóng vừa đủ với lưu lượng và hệ số đồng thời, tránh đi ống quá lớn.

Cách sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời

Bạn chỉ cần lắp một máy nước nóng năng lượng mặt trời tại chỗ tiếp nắng tốt, rồi dẫn nước nóng từ máy cấp đến bất cứ điểm nào trong nhà bạn cần nước nóng để sử dụng. Sunpo sẽ tư vấn & thiết kế miễn phí, bạn có thể yêu cầu Sunpo cung cấp sản phẩm trọn gói hoặc từng phần.

Các lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện hành:

Hiện có 2 lọai công nghệ máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển song hành phổ biến trên thế giới là: Ống thu nhiệt thủy tinh chân không & Tấm thu nhiệt. Mỗi lọai đều có mức chất lượng thấp & cao để đáp ứng nhu cầu từ kinh tế đến cao cấp, từ đó phân thành 4 lọai máy nước nóng năng lượng mặt trời như hiện hành.

Nguyên tắc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành nhờ ánh sáng mặt trời và là một máy nước nóng tổng dùng cho cả hệ thống nên khi lắp đặt cũng cần có những lưu ý nhất định để đảm bảo hiệu quả và tính tiện dụng.

Giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà phố

Hầu hết các nhà phố có dành riêng một khu vực sàn bê tông hoặc chuồng cu để lắp bồn nước và máy năng lượng mặt trời. Một số nhà không có khu vực đủ rộng để lắp đặt các thiết bị năng lượng mặt trời, bồn chứa nước sạch, lọc nước, lối đi, ..

Hướng dẫn lắp đặt bình năng lượng mặt trời

Trước khi ta tiến hành lắp đặt một sản phẩm năng lượng mặt trời cần phải khảo sát vị trí lắp đặt(vị trí lắp đặt thuận lợi nhất là hướng nam còn nếu lắp đặt theo các hướng khác đều làm giảm nhiệt độ của nước hoặc là làm cho nước không nóng được) Nguồn nước cấp cho máy nước nóng NLMT phải là nước sạch không nhiễm mặn, phèn.

Thời hạn thay thế lõi lọc nước kangaroo - máy lọc nước gia đình

Đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau

Cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản và hiệu quả

Các  thiết bị lọc nước giếng khoan, vật liệu lọc nước do công ty cung cấp rất phù hợp với nhu cầu của người dân. Các thiết bị đều có tính năng rất tốt, rất tiện dụng  giá cả tương đối phù hợp với mặt bằng dân cư nói chung, nhất là các vùng nông thôn chưa có điều kiện dùng nước máy, thu nhập cũng chưa ổn định. 

Hướng dẫn lắp đặt các dòng máy lọc nước RO

Chúng tôi giới thiệu cụ thể chi tiết việc lắp đặt máy cho bạn, máy khoan và một số dụng cụ có sử dụng điện  sẽ được dùng trong quá trình lắp đặt. Nếu như bạn tự lắp, vui lòng xem những bước thao tác và biểu đồ sau:

Cách xử lý nước thải máy lọc nước Kangaroo thải quá nhiều - máy lọc nước gia đình

Cách xử lý nước thải máy lọc nước Kangaroo thải quá nhiều

Hướng dẫn làm bể lọc nước giếng khoan trong gia đình - máy lọc nước gia đình

Hiện nay nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhiễm nhiều kim loại nặng, Amoni, Asen. Tổ chức y tế thế giới cảnh báo 80% bệnh tật của con người là do không được dùng nước sạch gây nên.

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà

 Sửa chữa, bảo trì các loại máy lọc nước tinh khiết RO: NANOPRO,    PTECH, HTECH,  KANGAROO, HAOHSING, MYOTA, NESCA, EURO-UNO, PURIPRO, SAGANA, LIYOMEEI, DURASTAR, PURECOM, MAKXIM, SMARTPRO, EUROPURA, NANO….

Cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy lọc nước RO

CÁCH KHẮC PHỤC KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO