Những lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy lọc nước gia đìnhHiện nay các  thiết bị lọc nước và dòng sản phẩm máy lọc nước  đang được sự tin dùng của các gia đình do lo ngại về chất lượng nguồn nước. 

Thiết bị lọc nước giếng khoan, giếng khơi

Thiết bị lọc nước giếng khoan, giếng khơi, được chế tạo vật liệu kết sợi thủy tinh xoắn & composit, siêu nhẹ, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên ( không cần mái che), môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn kiểu dáng đẹp, hiện đại.

Cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản và hiệu quả

Các  thiết bị lọc nước giếng khoan, vật liệu lọc nước do công ty cung cấp rất phù hợp với nhu cầu của người dân. Các thiết bị đều có tính năng rất tốt, rất tiện dụng  giá cả tương đối phù hợp với mặt bằng dân cư nói chung, nhất là các vùng nông thôn chưa có điều kiện dùng nước máy, thu nhập cũng chưa ổn định. 

Không dễ để lựa chọn thiết bị lọc nước tốt

Thiết bị lọc nước cũng như các loại thiết bị công nghệ khác đều có nhiều công nghệ, thương hiệu và cách sử dụng khác nhau. Việc lựa chọn một thiết bị lọc nước phù hợp tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra gay đau đầu cho không ít người tiêu dùng.

Than hoạt tính lọc nước có tác dụng như thế nào?

Ngày nay, than hoạt tính được sử dụng rất rộng rãi trong y học, phòng dịch và ngay trong cả các thiết bị lọc nước, lọc không khí gia đình. Vậy các bạn có biết than hoạt tính là gì, tác dụng ra sao và nguyên tắc hoạt động cơ-hóa học như thế nào?

Máy lọc nước tinh khiết công nghệ i-on và Máy lọc nước R.O loại nào tốt hơn

Máy lọc nước tinh khiết công nghệ i-on và Máy lọc nước R.O loại nào tốt hơn, Về cơ bản công dụng của 2 loại thiết bị lọc nước như sau:  thiết bị lọc trao đổi ion: thường có 2 cấp lọc có tác dụng loại bỏ các thành phần " nước cứng" , kim loại nặng, một số vi khuẩn có kích thước lớn như ecoli, colifom.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Thiết bị lọc nước gia đình xử dụng công nghệ lọc trọng lực ( lọc tự nhiên ) giúp cho nước nguồn sạch hơn giúp loại bỏ các huyễn phù hòa tan trong nước nguồn và có tác dụng hấp thụ và xử lý các kim loại nặng trong nước như sắt ,mangan , asen ....

Thùng lọc nước công nghệ nano

Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Madras (Ấn Độ) vừa trình làng thiết bị lọc nước mới sử dụng hỗn hợp các phân tử nano đặc biệt để khử vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm khác, hứa hẹn cung cấp nước sạch cho người dân các vùng nông thôn với chi phí chưa tới 3 USD/năm/hộ gia đình.

Lọc nước tại vòi an toàn và hiện đại

Với thiết bị lọc nước tại vòi rất tiện dụng, bạn yên tâm về nguồn nước mình sử dụng đảm bảo độ an toàn và vệ sinh.

Thiết bị lọc nước giếng khoan ( công nghệ USA)

XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN, NHIỄM KIM LOẠI NẶNG SẮT, MANGAN, ASEN CÓ HÀM LƯỢNG ≥ 10mg/lít

Thời hạn thay thế lõi lọc nước kangaroo - máy lọc nước gia đình

Đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau

Cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản và hiệu quả

Các  thiết bị lọc nước giếng khoan, vật liệu lọc nước do công ty cung cấp rất phù hợp với nhu cầu của người dân. Các thiết bị đều có tính năng rất tốt, rất tiện dụng  giá cả tương đối phù hợp với mặt bằng dân cư nói chung, nhất là các vùng nông thôn chưa có điều kiện dùng nước máy, thu nhập cũng chưa ổn định. 

Hướng dẫn lắp đặt các dòng máy lọc nước RO

Chúng tôi giới thiệu cụ thể chi tiết việc lắp đặt máy cho bạn, máy khoan và một số dụng cụ có sử dụng điện  sẽ được dùng trong quá trình lắp đặt. Nếu như bạn tự lắp, vui lòng xem những bước thao tác và biểu đồ sau:

Cách xử lý nước thải máy lọc nước Kangaroo thải quá nhiều - máy lọc nước gia đình

Cách xử lý nước thải máy lọc nước Kangaroo thải quá nhiều

Hướng dẫn làm bể lọc nước giếng khoan trong gia đình - máy lọc nước gia đình

Hiện nay nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhiễm nhiều kim loại nặng, Amoni, Asen. Tổ chức y tế thế giới cảnh báo 80% bệnh tật của con người là do không được dùng nước sạch gây nên.

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà

 Sửa chữa, bảo trì các loại máy lọc nước tinh khiết RO: NANOPRO,    PTECH, HTECH,  KANGAROO, HAOHSING, MYOTA, NESCA, EURO-UNO, PURIPRO, SAGANA, LIYOMEEI, DURASTAR, PURECOM, MAKXIM, SMARTPRO, EUROPURA, NANO….

Cách khắc phục sự cố khi sử dụng máy lọc nước RO

CÁCH KHẮC PHỤC KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO